TIN TỨC
Trang chủ » Tin tức » Tin Thị Trường » Mãn nhãn với công trình được thiết kế từ nhôm Alcorest

Mãn nhãn với công trình được thiết kế từ nhôm Alcorest

Trong những năm gần đây, xu hướng sử dụng vật liệu nhôm trong xây dựng ngày càng gia tăng và được các chuyên gia xây dựng và các kiến trúc sư coi là một vật liệu thiết yếu.

Bởi đây không chỉ là vật liệu có thể thay thế cho nhựa, thép, gỗ, trọng lượng nhẹ, chịu tải lớn và tính linh hoạt cao mà nó còn cho phép kiến trúc sư có thể đưa ra những ý tưởng khác nhau, tạo dấu ấn công trình.

Nhiều năm về trước, nhẹ, bền và dễ sử dụng là 3 từ chủ yếu dùng để mô tả về nhôm và các vật liệu hoàn thiện mảng nhôm. Đặc tính “nhẹ” làm giảm đi sức nặng của các công trình cho phép các kiến trúc sư có thể mở rộng hoặc thay đổi linh hoạt cấu trúc của chúng mà vẫn đảm bảo tiến độ xây dựng, thi công.

Trong khi đó, khả năng chịu lực tốt cùng với chống lại sự ăn mòn là đặc điểm then chốt giúp nhôm được ưa chuộng hơn cả tại những vùng khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt, trong đó có Việt Nam.

Tuy vậy, những yếu tố đó vẫn chưa có thể biến nhôm và các vật liệu hoàn thiện mảng nhôm trở thành vật liệu được lựa chọn hàng đầu khi còn thiếu đi tính đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng.

Để đáp ứng được với xu hướng xây dựng, kiến trúc hiện đại biến đổi liên tục trong những năm qua, tấm ốp nhôm nhựa Alcorest (tấm Alu) được sản xuất bởi công ty Nhôm Việt Dũng đang là đại diện tiên phong mở đường cho các sản phẩm kiểu dáng đẹp và mẫu mã đa dạng, thay đổi quan niệm lỗi thời về loại vật liệu này.

Không chỉ hoàn thiện và không ngừng nâng cao các tính năng phù hợp với yêu cầu ngày một khắt khe của thị trường như: chống ẩm mốc, trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển, thi công, cách nhiệt giảm nhiệt, độ dày đa dạng, thân thiện với môi trường cùng nhựa tái chế, thời gian bảo hành lên tới 8 năm dưới điều kiện thời tiết nhiệt đới khắc nghiệt…

Mà tấm ốp nhôm nhựa Alcorest còn thể hiện được tính năng vượt trội về mẫu mã khi góp mặt trong nhiều công trình tiêu biểu, được đánh giá cao về thẩm mỹ thiết kế.

Cụ thể, màu sắc đa dạng của tấm ốp nhôm nhựa Alcorest với hơn 60 màu và quy cách khác nhau, quan trọng nhất là màu sắc của tấm ốp vẫn luôn giữ được độ bền cao khi ở ngoài trời.

Với lợi thế này, Alcorest tiếp tục khẳng định vị thế đứng đầu khi là thương hiệu nội địa sở hữu bảng màu phong phú và nhiều quy cách nhất ngành vật liệu xây dựng hoàn thiện mảng nhôm. Do vậy, các sản phẩm của Alcorest đáp ứng được mọi nhu cầu xây dựng từ nội thất đến ngoại thất, từ biển quảng cáo đến các công trình tầm cỡ quốc gia.

Cùng điểm lại một vài công trình tiêu biểu được tô điểm với muôn kiểu thiết kế đẹp mắt từ tấm ốp nhôm nhựa của Alcorest:

Nhà máy VINFAST Hải Phòng

Chất lượng tiên phong khiến tấm ốp nhôm Alcorest luôn được tin dùng trong các công trình tiêu biểu (trong ảnh: Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Hà Nội)

Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Crowne Plaza Phú Quốc

Nhà ga cáp treo Tây Ninh

Share
Bình luận

BÀI VIẾT KHÁC