TIN TỨC

Sự kiện Họp mặt đại lý toàn quốc năm 2022 của Alcorest với thông điệp “Kết nối sức mạnh – Hợp tác thành công”

Trang chủ » Tin tức » Tin Nội Bộ » Sự kiện Họp mặt đại lý toàn quốc năm 2022 của Alcorest với thông điệp “Kết nối sức mạnh – Hợp tác thành công”
Categories: Tin Nội Bộ

Vào tháng 9/2022 tại Vinpearl Resort & Spa Hạ Long, Công ty Cổ phần Nhôm Việt Dũng đã tổ chức buổi Họp mặt đại lý toàn quốc năm 2022. Buổi lễ diễn ra nhằm tri ân quan hệ hợp tác giữa Nhôm Việt Dũng và các đại lý khu vực Toàn quốc. 

Bối cảnh

Họp mặt đại lý Toàn quốc 2022

Sở hữu thế mạnh hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các vật liệu xây dựng hoàn thiện, Nhôm Việt Dũng đã từng bước chinh phục và góp phần mang lại diện mạo mới cho những công trình trong nước.

Với uy tín và chất lượng là 2 yếu tố then chốt được đặt lên hàng đầu giúp Nhôm Việt Dũng và thương hiệu Alcorest chiếm lĩnh niềm tin của khách hàng và thị trường Việt Nam trong suốt hơn 2 thập kỷ qua. Alcorest không ngừng nỗ lực và vươn lên chiếm thị phần 60 – 70% về tấm ốp nhôm nhựa trên toàn quốc với hơn 100 đại lý ủy quyền. 

Hình ảnh một số đại lý tham dự trong buổi sự kiện

Không chỉ trong nước, Nhôm Việt Dũng cũng tiếp tục từng bước mở rộng quy mô và lĩnh vực hoạt động ra thị trường quốc tế như: Canada, Séc, Hàn Quốc, Australia, Đài Loan… hứa hẹn sự phát triển đột phá vào tương lai.

Lãnh đạo và các nhân viên gắn bó lâu dài với Nhôm Việt Dũng

Nhôm Việt Dũng luôn khẳng định cho sự nỗ lực tạo nên mối liên kết giữa Nhà sản xuất và Đại lý. Tạo ra và phục vụ người tiêu dùng bằng những giải pháp nhôm hoàn thiện với những chuẩn mực sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của hàng triệu ngôi nhà Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt

Sự kiện Họp mặt đại lý năm 2022

Hình ảnh khai mạc của sự kiện

Sau 2 năm tạm hoãn nhiều lần vì ảnh hưởng của Covid 19, vào ngày 17/09/2022 chương trình sự kiện Họp mặt Đại Lý toàn quốc 2022 được Nhôm Việt Dũng tổ chức thành công tốt đẹp tại Thành phố Hạ Long. Sự kiện đã tạo cơ hội để hơn 100 khách mời có cơ hội được tụ họp, vui chơi và cơ hội rút thăm trúng thưởng được những phần quà vô cùng giá trị.

Một trong số Đại lý nhận được giải thưởng trong trò chơi rút thăm may mắn

Với tầm nhìn trở thành đơn vị tiên phong trong việc cung cấp VLXD hoàn thiện, đáp ứng mọi giải pháp cho mọi công trình. Chúng tôi vô cùng tự hào khi nhận được nhiều sự tin yêu của khách hàng. Hi vọng trong thời gian tới, sự hợp tác giữa công ty và quý đại lý cũng như khách hàng sẽ càng gắn bó hơn nữa để thương hiệu Alcorest ngày càng vươn cao. 

Lãnh đạo trao cúp tuyên dương một số Đại lý đạt doanh số cao

Cùng Alcorest nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời tại buổi sự kiện Họp mặt đại lý Toàn quốc 2022 nhé!

Những tình cảm, những chia sẻ chân tình và những giây phút ý nghĩa bên nhau đã giúp tinh thần của Nhôm Việt Dũng và Quý đại lý thêm mãnh liệt hơn, hứa hẹn sự bùng nổ trong kinh doanh sắp tới, mang đến thành công cho quý Đại lý và thương hiệu Alcorest. 

Share
Bình luận

BÀI VIẾT KHÁC