TIN TỨC
Trang chủ » Tin tức » Tin Nội Bộ » Nhôm Việt Dũng liên tục được vinh doanh trong giải Thương hiệu mạnh Việt nam 2022
Categories: Tin Nội Bộ

Nhôm Việt Dũng liên tục được vinh doanh trong giải Thương hiệu mạnh Việt nam 2022

Chiều 12/10 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Nhôm Việt Dũng được vinh danh “TOP 10 thương hiệu mạnh ngành công nghệ” tại Lễ công bố và vinh danh Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2022 do Tạp chí Kinh tế Việt Nam – VnEconomy – Vietnam Economic Times tổ chức. 

Chương trình Thương hiệu mạnh Việt Nam 2022

Khởi xướng từ năm 2003, chương trình Thương hiệu mạnh Việt Nam đã trở thành sự kiện thường niên lớn nhất do Tạp chí Kinh tế Việt Nam – VnEconomy – Vietnam Economic Times tổ chức, dành cho cộng đồng các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Trong buổi lễ công bố tại sự kiện Thương hiệu mạnh Việt Nam 2022, đã có sự tham gia của lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và đại diện lãnh đạo một số tỉnh, thành phố; các doanh nghiệp/thương hiệu được bình chọn, các doanh nhân xuất sắc, và đông đảo các doanh nghiệp, cộng đồng kinh doanh thủ đô…

Chương trình bao gồm một chuỗi các hoạt động hội thảo, diễn đàn, khảo sát, bình chọn và vinh danh các Thương Hiệu Mạnh Việt Nam của năm; Lễ công bố và Vinh danh Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2022; chương trình giao lưu doanh nhân xuất sắc 2022 cũng như các chuyên đề báo chí Thương hiệu mạnh Việt Nam 2022…

Hội nghị Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2022 đã tiến hành khảo sát, bình xét, công bố và vinh danh các thương hiệu doanh nghiệp có những thành tích nổi bật trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, thương mại và dịch vụ.

Nhôm Việt Dũng liên tục “xứng danh” trong Top 10 Thương hiệu mạnh Việt nam

Với chủ đề lan tỏa “Kiến tạo và phát triển thương hiệu Việt Nam xanh”, chương trình Thương Hiệu Mạnh Việt Nam năm 2022 đánh giá và bình chọn dựa trên các hạng mục cơ bản gồm: Kết quả kinh doanh; Công tác xây dựng, phát triển và bảo vệ thương hiệu; Văn hóa và trách nhiệm của doanh nghiệp; Công tác phát triển doanh nghiệp xanh và bền vững; Công tác chuyển đổi số.

Vượt qua hàng trăm doanh nghiệp, Công ty Cổ phần Nhôm Việt Dũng đã vinh dự được Hội đồng xem xét bình chọn đạt giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2022, đồng thời được vinh danh trong Top 10 Thương hiệu mạnh ngành xây dựng, vật liệu xây dựng. Khẳng định thế mạnh của thương hiệu khi Nhôm Việt Dũng đã liên tiếp nhiều năm nhận giải thưởng uy tín này. 

Trên hành trình hơn 20 năm thành lập và phát triển bền vững, Nhôm Việt Dũng đã có những đóng góp tích cực to lớn cho sự phát triển của nền kinh tế nước nhà. Tích cực triển khai các hoạt động an sinh xã hội có ích cho cộng đồng. 

Hoạt động theo phương châm “Nâng tầm giá trị cuộc sống Việt”, Nhôm Việt Dũng cùng thương hiệu Alcorest đã không ngừng nghiên cứu, sản xuất những sản phẩm như Tấm ốp nhôm nhựa, Trần nhôm, Lam chắn nắng với nhiều đặc tính ưu việt. Với những nỗ lực kiến tạo tương lai xanh, các sản phẩm của Alcorest đều có khả năng tái chế vô hạn, thân thiện với môi trường. 

Với thế mạnh về quản trị doanh nghiệp cũng như chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ, Nhôm Việt Dũng nhìn nhận và cảm ơn những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ nhân viên và sự tin yêu của quý đối tác. 

Trong giai đoạn tương lai gần sắp tới, Nhôm Việt Dũng sẽ tiếp tục giữ vững tầm nhìn và định hướng phát triển vươn ra Quốc tế – đa Quốc gia. Tăng cơ hội việc làm cho người lao động cũng như tích cực hướng đến môi trường xanh và hoạt động có trách nhiệm cao với cộng đồng.

Share
Bình luận

BÀI VIẾT KHÁC