TIN TỨC
Trang chủ » Tin tức » Tin Nội Bộ » Kỷ niệm 22 hành trình kiến tạo bền vững của Nhôm Việt Dũng

Kỷ niệm 22 hành trình kiến tạo bền vững của Nhôm Việt Dũng

Công ty Cổ phần Nhôm Việt Dũng tự hào đánh dấu cột mốc đáng nhớ trong hành trình kiến tạo kỷ niệm 22 năm thành lập (28/7/2001 – 28/7/2023). Trải qua nhiều thử thách, công ty đã đạt được những thành tựu đáng kể, khẳng định vị thế của mình trong ngành vật liệu xây dựng.

Hành trình kiến tạo những giá trị bền vững 

Suốt hành trình 22 năm phát triển, Công ty Cổ phần Nhôm Việt Dũng đã ghi dấu ấn đặc biệt trong việc kiến tạo những giá trị bền vững. Không chỉ chú trọng đến việc sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, mà còn tập trung vào việc thúc đẩy cải tiến liên tục, đảm bảo bền vững cho sự phát triển xã hội và cộng đồng.

Một trong những thành tựu đáng kể của Nhôm Việt Dũng là thương hiệu Alcorest với sản phẩm Tấm ốp nhôm nhựa, Trần nhôm và Lam chắn năng đạt danh hiệu “Thương hiệu Quốc gia” trong hai lần liên tiếp. Đây là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của một thương hiệu quốc dân và tự hào khi được Nhà nước công nhận những đóng góp tích cực của Alcorest cho nền kinh tế.

Trên con đường kiến tạo giá trị bền vững, Nhôm Việt Dũng đã phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức. Nhưng nhờ tinh thần quyết tâm và sự sáng tạo, công ty đã vượt qua những trở ngại, tiến lên phía trước và giữ vị thế tiên phong trong thị phần tấm ốp nhôm nhựa trên toàn quốc.

Trong tương lai, Công ty Cổ phần Nhôm Việt Dũng tiếp tục mở rộng mạng lưới kinh doanh, sáng tạo ra nhiều sản phẩm mới cung ứng cho thị trường. Đồng thời tiếp tục duy trì hình ảnh doanh nghiệp có uy tín hàng đầu về hàng hóa và dịch vụ với chất lượng cao, tăng niềm tự hào và sức hấp dẫn đối với đội ngũ cán bộ, nhân viên và khách hàng.

Bùng nổ trong buổi tiệc kỷ niệm 22 năm thành lập công ty

Trong không khí hân hoan chào mừng, Công ty Cổ phần Nhôm Việt Dũng tổ chức buổi tiệc Kỷ niệm 22 năm thành lập (28/7/2001 – 28/7/20203) tại Tuần Châu Resort Quảng Ninh với sự tham gia của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên. Đây là một dịp quan trọng để cùng nhau tổng kết những thành tựu trong suốt quá trình phát triển, đồng thời tạo ra một không gian gắn kết và tràn đầy niềm vui.

Trong buổi tiệc, Ban lãnh đạo Công ty đã có những phát biểu cảm động và gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể cán bộ, nhân viên và đối tác đã đồng hành đóng góp vào sự thành công của thương hiệu Alcorest.

Một số hình ảnh ấn tượng trong chương trình:

Hình ảnh toàn thể Ban lãnh đạo và Cán bộ CNV của Công ty Cổ phần Nhôm Việt Dũng

Buổi tiệc chúc mừng kỷ niệm 22 năm thành lập công ty

Một số hoạt động văn nghệ diễn ra trong ngày lễ kỷ niệm

Ban lãnh đạo cùng nhau chúc mừng ngày kỷ niệm 22 năm thành lập công ty

Share
Bình luận

BÀI VIẾT KHÁC