TIN TỨC

Kỷ niệm 21 năm vững bước vươn xa của Công ty Cổ phần Nhôm Việt Dũng

Trang chủ » Tin tức » Tin Nội Bộ » Kỷ niệm 21 năm vững bước vươn xa của Công ty Cổ phần Nhôm Việt Dũng
Categories: Tin Nội Bộ

Trên chặng được dài phát triển không ngừng nghỉ, Công ty Cổ Phần Nhôm Việt Dũng chính thức chạm cột mốc 21 năm vững bước vươn xa. Ngày 28/07/2001 đến 28/07/2022 là quãng thời gian Nhôm Việt Dũng khẳng định vị thế, tạo chỗ đứng vững chắc trong hệ sinh thái ngành vật liệu xây dựng hoàn thiện. 

Những thành tích làm nên điều kỳ diệu 

Năm cũ khép lại, năm mới mở ra, con số 21 năm của Nhôm Việt Dũng là cả một chặng đường phát triển dài lâu với vô vàn đổi thay, lớn mạnh. Từ những viên gạch “khởi công chập chững” vào 28/07/2001, đến hiện tại 28/07/2022 đã đánh dấu những thành quả to lớn mà Nhôm Việt Dũng gặt hái được sau những nỗ lực xây dựng và phát triển trong hơn hai thập kỷ hoạt động.

Những dòng sản phẩm kinh doanh hiện tại của Nhôm Việt Dũng

Đúng với định hướng trở thành nhà sản xuất Tấm ốp nhôm nhựa hàng đầu Việt Nam, Nhôm Việt Dũng đã và đang sở hữu ba nhà máy hoạt động 24/7 tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh với tổng diện tích lên đến hơn 50.000m2, hơn 500 cán bộ công nhân viên và trên 60 dòng sản phẩm vật liệu xây dựng hoàn thiện. Một thương hiệu của Nhôm Việt Dũng, Alcorest, đã vươn lên chiếm thị phần 60 – 70% về tấm ốp nhôm nhựa trên toàn quốc với hơn 100 đại lý ủy quyền. 

Đại diện của Nhôm Việt Dũng nhận giải thưởng Thương hiệu Quốc gia Việt Nam

Một minh chứng rõ nét cho điều này khi thương hiệu Alcorest đã vinh danh đạt danh hiệu cao quý Thương hiệu Quốc gia Việt Nam năm 2020 – chương trình do Thủ tướng Chính phủ phê duyệt với quá trình xét chọn nghiêm ngặt, chặt chẽ và minh bạch, được thẩm định theo 3 tiêu chí: chất lượng, đổi mới sáng tạo và năng lực tiên phong.

Hành trình 21 năm vững bước vươn tầm cao mới

Con số 21 năm gợi cho Nhôm Việt Dũng nhiều kỷ niệm về một chặng đường đầy gian nan, khó khăn, nhưng đổi lại là nhận về vô số thành tích, giải thưởng cao quý. 21 năm vững bước tuy không phải là dài nhưng nó cũng là một khoảng thời gian đầy thử thách, là hành trình ghi nhận sự phát triển, là khẳng định vị thế tiên phong trong ngành vật liệu xây dựng nhôm hoàn thiện. 

Nhôm Việt Dũng khẳng định sẽ tiếp tục theo đuổi những tầm nhìn và chính sách đã hoạch định. Luôn lấy lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam để tạo nên các giá trị cốt lõi, sứ mệnh và phương châm hoạt động trên suốt chặng đường phát triển. Chúng tôi hiểu rõ, nền tảng này có tính quyết định cho sự phát triển bền vững của Nhôm Việt Dũng.

Hành trình 21 năm vững bước vươn xa của Nhôm Việt Dũng

Bên cạnh đó, Nhôm Việt Dũng luôn mạnh dạn học hỏi và đổi mới những phương án kinh doanh, phương pháp quản lý cũng như sản xuất tiên tiến nhất, phù hợp nhất. Mang lại sự cải thiện về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp. 

Chưa dừng lại ở đó, với mục tiêu đưa thương hiệu Việt vươn tầm thế giới trong 5 năm sắp tới, có thể nói đây là niềm mong ước “căng buồm ra khơi” được ấp ủ của Nhôm Việt Dũng. Chúng tôi đã và đang tiến hành những bước khởi động ban đầu cho kế hoạch đưa sản phẩm Việt đến các “anh em láng giềng” ở hiện tại.

Đồng thời, đây cũng là dịp để Nhôm Việt Dũng gửi lời cảm ơn chân thành đến những đối tác, những khách hàng, những người đã cùng nhau xây dựng, cống hiến hết mình cho doanh nghiệp. Nhôm Việt Dũng sẽ tiếp tục thực thi trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới theo sứ mệnh, nhiệm vụ đã đề ra của mình.

Share
Bình luận

BÀI VIẾT KHÁC