TIN TỨC
Trang chủ » Tin tức » Tin Nội Bộ » Khám phá Đài Loan cùng Alcorest – Chương trình du lịch dành cho các Đại lý đạt doanh số tốt nhất 2022
Categories: Tin Nội Bộ

Khám phá Đài Loan cùng Alcorest – Chương trình du lịch dành cho các Đại lý đạt doanh số tốt nhất 2022

Chương trình du lịch đặc biệt do Nhôm Việt Dũng – thương hiệu Alcorest, tổ chức đặc biệt dành cho các Đại lý đạt TOP doanh số tốt nhất 2022. Điểm đến lần này là đảo quốc xinh đẹp Đài Loan, đây là cơ hội tuyệt vời để các đại lý của Alcorest trải nghiệm văn hóa địa phương và tăng cường gắn kết với thương hiệu.

Hành trình trải nghiệm và tăng cường gắn kết

Chương trình du lịch do Công ty Cổ phần Nhôm Việt Dũng tổ chức diễn ra từ ngày 03/6/2023 – 07/6/2023, với sự tham gia của các đại lý đạt doanh số tốt nhất 2022 khu vực toàn quốc. Đây là cơ hội để các đại lý được thưởng ngoạn vẻ đẹp của Đài Loan, tìm hiểu về văn hóa, lịch sử và con người nơi đây, đồng thời trải nghiệm những hoạt động thú vị và hấp dẫn.

Với nhiều hoạt động trải nghiệm du lịch thú vị, các đại lý đã có chuyến tham quan các địa điểm du lịch bảo tàng nổi tiếng, các di tích lịch sử như Phố cổ Thập phần, Quảng trường Tự do,… cũng như thưởng thức các món ăn đặc trưng của Đài Loan và tham gia hoạt động giải trí tại các khu vực địa phương.

Với khâu chuẩn bị kỹ lưỡng, chương trình du lịch đã được khép lại với nhiều kỷ niệm đáng nhớ, mang đến trải nghiệm mới lạ và những ấn tượng đẹp dành cho các thành viên tham dự. Trên tất cả, chuyến đi đã gia tăng thêm niềm tin vững bền giữa Nhôm Việt Dũng và Quý Đại lý. 

Đây cũng là dịp đặc biệt để thể hiện sự ghi nhận và lời cảm ơn của Nhôm Việt Dũng dành cho các nhà phân phối, đại lý có thành tích kinh doanh xuất sắc. Đồng thời góp phần nâng cao sự gắn kết, hợp tác và phát triển giữa Nhôm Việt Dũng và hệ thống phân phối. 

Hành trình 2 thập kỷ tiên phong – thương hiệu Alcorest nắm giữ thị phần toàn quốc

Gần 22 năm hoạt động nỗ lực không ngừng, thương hiệu Alcorest đã trở thành một trong những thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực tấm ốp nhôm nhựa, trần nhôm và lam chắn nắng tại thị trường Việt Nam. 

Năm 2022 là năm phục hồi của nền kinh tế sau thời gian dài chịu ảnh hưởng lớn của đại dịch Covid 19, thị trường ngành Vật liệu xây dựng trong nước còn gặp nhiều khó khăn với trở ngại về biến động giá, hạn chế nguồn cung,… Tuy nhiên, Alcorest vẫn đạt được những kết quả ấn tượng với doanh thu tăng trưởng 20% so với năm trước. Đây thể hiện được sự tin yêu của khách hàng và đánh giá cao về chất lượng.

Thương hiệu đã đáp ứng nhu cầu của thị trường với sản phẩm chất lượng cao cấp, thiết kế hiện đại và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Đến hiện tại, Alcorest đã không ngừng giữ vững vị thế dẫn đầu với thị phần lên tới hơn 60% – 70% toàn quốc.

Trong chiến lược dài hạn sắp tới, Alcorest đã sẵn sàng đón nhận thách thức và cơ hội mới. Với kinh nghiệm và năng lực sản xuất hiện tại, Alcorest đặt mục tiêu mở rộng thị trường và tăng cường khả năng cạnh tranh bằng cách đầu tư vào công nghệ sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, Alcorest cũng sẽ tăng cường quảng bá thương hiệu và tiếp tục kết nối đại lý trên toàn quốc, tạo động lực cho sự phát triển bền vững trong tương lai.

Sự kiện tri ân đặc biệt này đã góp phần không nhỏ vào việc gắn kết bền chặt và quyết tâm đồng hành giữa Nhôm Việt Dũng và hệ thống Đại lý, Nhà phân phối tiếp tục gặt hái được nhiều thành công mới, vươn tầm đẳng cấp. 

Một lần nữa, cùng Alcorest nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhé!

Share
Bình luận

BÀI VIẾT KHÁC