TIN TỨC

Gặp mặt Đại lý cuối năm 2019 “HỢP TÁC VỮNG BỀN – VƯƠN TẦM CAO MỚI”

Trang chủ » Tin tức » Tin Nội Bộ » Gặp mặt Đại lý cuối năm 2019 “HỢP TÁC VỮNG BỀN – VƯƠN TẦM CAO MỚI”
Categories: Tin Nội Bộ

Ngày 11/01/2020, Công ty cổ phần Nhôm Việt Dũng đã tổ chức buổi gặp mặt đại lý năm 2019 tại Trung tâm ẩm thực và hội nghị Almaz Long Biên. Buổi gặp mặt có sự hiện diện của Ban lãnh đạo, CBCNV công ty Nhôm Việt Dũng cùng đại diện hơn 40 đại lý, khách hàng. Buổi gặp mặt diễn ra thành công tốt đẹp trong không gian ấm cúng và hân hoan của tất cả mọi người.

Trong năm 2019 sản phẩm tấm ốp nhôm nhựa phức hợp, trần nhôm, lam chắn nắng Alcorest đang ngày càng khẳng định vị trí, vai trò của mình trong thị trường vật liệu hoàn thiện. Để đạt được thành công như hôm nay không thể thiếu sự đóng góp không nhỏ của các quý khách hàng, các quý đại lý. Chính vì thế buổi gặp mặt khách hàng cuối năm của công ty Cổ phần Nhôm Việt Dũng ngoài mong muốn được gửi đến tất cả các quý vị – những khách hàng, đối tác, đại lý phân phối lời tri ân sâu sắc nhất thì công ty còn mong muốn sẽ thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, sự tin tưởng và hợp tác tốt đẹp giữa tất cả chúng ta. Đồng thời vinh danh những đại lý đã đạt được thành tích xuất sắc trong năm 2019 và cùng nhau hướng tới một năm 2020 với thật nhiều thành công mới.

Nhằm khích lệ sự tăng trưởng của các Đại lý mà Nhôm Việt Dũng năm vừa qua đã tổ chức chương trình Tích lũy điểm Alcorest: “Tích điểm liền tay – Rinh ngay giải lớn”. Trải qua 6 tháng thực hiện và áp dụng trên hệ thống đại lý toàn quốc, Nhôm Việt Dũng đã tìm ra và trao giải thưởng cho những đại lý xuất sắc có doanh số bán hàng cũng như tốc độ tăng trưởng tăng cao theo cơ cấu của chương trình.

Đến buổi gặp mặt các đại lý cùng Nhôm Việt Dũng tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng hết sức thú vị và vui nhộn với nhiều phần quà hấp dẫn đã được trao đến các vị khách may mắn.

Đặc biệt trong chương trình mọi người còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, với những giọng ca đầy triển vọng do CBCNV công ty Nhôm Việt Dũng cùng khách mời, đại lý thể hiện.

Buổi gặp mặt diễn ra ấm cúng và thành công tốt đẹp. Nhôm Việt Dũng xin được cảm ơn sự có mặt của các anh (chị), kính chúc các Quý khách hàng sức khỏe, an khang, thịnh vượng.

Share
Bình luận

BÀI VIẾT KHÁC