TIN TỨC

CBCNV hân hoan chào mừng “KỶ NIỆM 18 NĂM NGÀY THÀNH LẬP” công ty Nhôm Việt Dũng

Trang chủ » Tin tức » Tin Nội Bộ » CBCNV hân hoan chào mừng “KỶ NIỆM 18 NĂM NGÀY THÀNH LẬP” công ty Nhôm Việt Dũng
Categories: Tin Nội Bộ

Hưởng ứng phong trào thi đua hướng tới ngày lễ kỷ niệm thành lập Công ty lần thứ 18, BLĐ cùng với Công đoàn Công ty CP Nhôm Việt Dũng đã phát động, tổ chức giao lưu bóng đá giữa các khối CBCNV. Trải qua những vòng đấu loại, chiều ngày 28/7/2019 04 đội bóng xuất sắc đã lọt vào trận chung kết tranh giải Nhất – Nhì và Ba – Tư, hai trận đấu diễn ra cùng giờ và thu hút sự quan tâm của toàn thể CBCNV trong Công ty.

Ánh: Hai đội bóng Khối sản xuất & Phân xưởng phụ trợ tranh giải Ba – Tư

Ánh: Hai đội bóng Khối sản xuất & Phân xưởng phụ trợ tranh giải Ba – Tư

Ảnh: Loạt sút Penalty kịch tính giữ 02 đội bóng khối Văn Phòng & PX Cơ điện

Bên cạnh hoạt động bóng đá nam, các chị em phụ nữ Công ty Nhôm Việt Dũng cũng được so tài thông qua hoạt động kéo co. 04 đội lần lượt kéo theo thể thức vòng tròn tính điểm. Các chị em phụ nữ một lần nữa chứng tỏ họ không chỉ là những người giỏi việc Công ty, đảm việc nhà mà còn rất dẻo dai, sôi nổi trong các hoạt động của Công ty nói chung.

Ảnh: Các đội chơi tham gia cuộc thi kéo co

Cả 04 đội chơi đều ngang sức, ngang tài. Kết quả chung cuộc giải nhất thuộc về đội Lật tấm + đời sống, Giải nhì BNV2 + HCNS2, Giải ba thuộc về khối Văn Phòng, BNV1 + HCNM1 giành giải khuyến khích.

Hội thao khép lại với những thành tích của các đội đã đạt được, nhưng hơn tất cả chúng ta thấy được tình đoàn kết, nỗ lực của mỗi cá nhân, tình thần hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của toàn thể CBCNV trong Công ty nói chung và các đội chơi nói riêng.

Đặc biệt hơn trong dịp kỷ niệm 18 năm ngày thành lập Công ty, Ban Lãnh đạo cũng đã ký quyết định trao thưởng cho những cải tiến, sáng kiến đã được áp dụng vào thực tế mang lại hiệu quả cho hoạt động của Công ty.

Bữa tiệc liên hoan diễn ra trong một không gian ấm áp, là dịp để toàn thể CBCNV có dịp gặp gỡ giao lưu. Những lời ca, tiếng hát đặc biệt ca khúc chúc mừng sinh nhật được vang lên, toàn thể BLĐ cùng với tập thể CBCNV đã trao cho nhau những lời chúc tốt đẹp, một tập thể giống như một gia đình cùng hướng đến những mục tiêu tốt đẹp trong tương lai.

Đan xen với âm nhạc của bữa tiệc là những trò chơi hấp dẫn, vui tươi, mỗi đội chơi là một màu sắc riêng, một cá tính riêng và điều quan trọng mỗi đội, mỗi người đã mang đến cho chương trình những tiếng cười sảng khoái để rồi tạm quên đi những ngày làm việc căng thẳng.

Ảnh: CBCNV hưởng ứng tham gia trò chơi

Chương trình khép lại vô cùng ý nghĩa khi BLĐ cùng với toàn thể CBCNV đã cùng nhau hòa giọng trong ca khúc nối vòng tay lớn. Bữa tiệc kỷ niệm 18 năm ngày thành lập Công ty đã ghi lại cho chúng tôi những khoảnh khắc đẹp và đó thực sự là một thước phim quay chậm mà mỗi chúng tôi – những CBCNV Công ty CP Nhôm Việt Dũng sẽ luôn nhớ mãi.

Share
Bình luận

BÀI VIẾT KHÁC