TIN TỨC

ALCOREST – NHÔM VIỆT DŨNG VINH DỰ ĐƯỢC 4 LẦN LIÊN TIẾP NHẬN GIẢI THƯỞNG SAO VÀNG ĐẤT VIỆT

Trang chủ » Tin tức » Tin Nội Bộ » ALCOREST – NHÔM VIỆT DŨNG VINH DỰ ĐƯỢC 4 LẦN LIÊN TIẾP NHẬN GIẢI THƯỞNG SAO VÀNG ĐẤT VIỆT
Categories: Tin Nội Bộ

Vượt qua 300 doanh nghiệp nộp hồ sơ tham gia bình chọn Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2021, Alcorest – Nhôm Việt Dũng đã vinh dự đón nhận giải thưởng cao quý top 200 Sao Vàng Đất Việt 2021 – Đây là lần thứ 4 liên tiếp công ty nhận được giải thưởng uy tín này.

Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt là giải thưởng dành cho các thương hiệu và sản phẩm tiêu biểu của Việt Nam do Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp với Trung ương Hội các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam tổ chức. Sau 18 năm triển khai (2003 – 2021), Sao Vàng Đất Việt đã và đang trở thành giải thưởng cao quý và được mong đợi nhiều nhất trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, góp phần xây dựng uy tín và hình ảnh thương hiệu Việt Nam trong hội nhập quốc tế. Năm 2021, Sao Vàng Đất Việt có nhiều đổi mới trong công tác triển khai và quy trình bình chọn nhằm thích ứng với tình hình của đại dịch Covid19.

Công ty Cổ phần Nhôm Việt Dũng và các doanh nghiệp đoạt giải thưởng là các doanh nghiệp đã tích cực thực hiện các hoạt động công tác an sinh xã hội, thể hiện trách nhiệm cao đối với người lao động và xã hội một cách hiệu quả nhất, đặc biệt trong những giai đoạn gặp nhiều khó khăn khi cả nước đang cùng thực hiện mục tiêu “bình thường mới” – vừa duy trì phục hồi ổn định sản xuất kinh doanh vừa phòng, chống đại dịch Covid19.

Với giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021, Alcorest – Nhôm Việt Dũng tiếp tục khẳng định giá trị thương hiệu uy tín trên thị thưởng vật liệu xây dựng hiện nay. Đặc biệt, qua giải thưởng lần này, Alcorest – Nhôm Việt Dũng gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng/đối tác đã và đang tin tưởng, lựa chọn các sản phẩm của Alcorest đề hoàn thiện các công trình lớn bé trong suốt thời gian qua.

Share
Bình luận

BÀI VIẾT KHÁC